SMS

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX - TM NHỰA TRỌNG TẤN

 

- Thành lập vào 3/2008 Là doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam về sản xuất dây Zipper cho ngành bao bì phức hợp.

- Đội ngũ quản lý, kỹ sư 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa Phúc hợp, với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp.

- Định hướng của công ty là luôn cho ra những sản phẩm đón đầu của thị trường bao bì nhựa, luôn mang tính độc đáo và mới mẻ.

- Chuyên cung cấp các loại dây khóa kéo nhựa gồm các chủng loại: nhựa PE, PP, PVC... chuyên phục vụ cho các ngành thủy sản và chế biến thực phẩm, trái cây tươi, trái cây sấy, nông sản, thức ăn cho mèo, cafe, trà và các loại gia vị, văn phòng phẩm, túi xách thời trang...

- Đã được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm dây khóa kéo PEX200 ( ROCKET ) và dây khóa kéo PEH250 ( dễ mở ), kẹp khóa túi miệng bao bì. 

 

 

                               

 

          TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

         TẦM NHÌN: 

  • - Zipta với khát vọng là doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam về sản xuất dây Zipper cho ngành sản xuất bao bì nhựa phức hợp.
  • - Zipta luôn có vị thế, uy tín trên thị trường bao bì nhựa Việt Nam và Đông Nam Á.
 
         SỨ MỆNH: Zipta luôn luôn hoàn thiện để nâng tầm sản phẩm bao bì nhựa.
 
         GIÁ TRỊ CỐT LÕI: ZIPTA TRỌNG CHỮ TÍN, TẤN TƯƠNG LAI.
 
     TÔN TRỌNG: Zipta luôn tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu, xem hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công, là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Zipta.
 
     QUÍ TRỌNG: Zipta luôn tập hợp những con người tinh hoa, Zipta luôn quí trọng những sản phẩm, tư duy, giá trị do con người tạo ra, đề cao tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm.
 
     TỰ TRỌNG: Zipta tự đánh giá những thành quả đạt được, hiệu quả của hệ thống quản lý những điều chưa làm được, xác định Zipta đang ở đâu trong thị trường Zipper của Việt Nam và Đông Nam Á để tiếp tục phát triển.
 
     CHỮ TÍN:
  • - Zipta đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vị trí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của Zipta.
  • - Zipta luôn chuẩn bị đầy đủ về con người năng động, thiết bị tân tiến và hoàn thiện hệ thống quản lý. Bảo đảm đáp ứng những cam kết của
  • Zipta đối với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là cam kết về chất lượng và dịch vụ.
     TẤN:
  •  Zipta luôn củng cố về tổ chức, năng lực sản xuất, phương thức kinh doanh linh hoạt, đội ngũ quản lý, kĩ sư trình độ cao và công nhân lành nghề. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tạo nên thế TẤN vững chắc, phát triển lên cao trong môi trường cạnh tranh của kinh tế thị trường ngày càng quyết liệt.
  •  Zipta với thế TẤN tới luôn cho ra những sản phẩm mang tính mới, độc đáo, đón đầu xu hướng. 
 
     TƯƠNG LAI:
  •  Zipta sẽ cung cấp đầy đủ, đáp ứng thị trường các loại Zipper với chất liệu: PE, PP, PVC, EVA,...
  • - Zipta có đội ngũ quản lý, kĩ sư trình độ cao và công nhân lành nghề, nhiệt huyết, hiệu quả cao, tập hợp những tinh hoa để làm nên sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt cho khách hàng Việt Nam và các công ty nước ngoài. 
  •  - Zipta luôn đồng hàng và cùng phát triển.

 

 

      - Dây khóa kéo nhựa (ZIPPER)  chuyên sử dụng cho các loại bao bì nhựa, đặc biệt sử dụng cho bao bì nhựa phức hợp, là băng dài dây nhựa được hàn dán vào túi dùng để đóng kín sản phẩm, thực phẩm,... sau khi sử dụng dở dang, giữ cho thực phẩm bên trong không bị không khí, đổ ẩm, vi sinh bên ngoài thâm nhập.

      - Dây khóa kéo có đặc tính kỹ thuật cao với thiết kế khóa được đóng bởi lực mở trong và lực mở ngoài. Lực mở phía trong lớn sẽ không cho sản phẩm bên trong túi bung ra ngoài. Lực mở bên ngoài nhẹ để dễ dàng mở lấy sản phẩm sử dụng.

      - Khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu sử dụng dây Zipper cho các sản phẩm ngày càng nhiều và đa dạng như: Thực phẩm, may mặc, nông sản...

      - Hiện nay dây Zipper được sử dụng đa dạng với nhiều chủng loại nguyên liệu nhựa khác nhau như: PE, PP, PVC, EVA,... sử dụng cho các loại túi đựng chất lỏng, túi hút chân không.

 

  NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

- Hiện nay Công Ty Nhựa Trọng Tấn đã trang bị 11 dây chuyền sản xuất sản phẩm dây Zipper. Năng lực hiện tại 130.000.000m/năm.

 

"Sản phẩm Zippta luôn luôn nâng tầm cuộc sống"

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NHỰA TRỌNG TẤN

Khách hàng truyền thống

Nhân ưu đãi từ chúng tôi